Trang nhất » Tin tức » Tin tức » Tiêu biểu

CHÀO MỪNG CÁC GIÁO SINH THỰC TẬP ĐẾN VỚI NGÔI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LA

Thứ ba - 22/10/2024 08:16
CHÀO MỪNG CÁC GIÁO SINH THỰC TẬP ĐẾN VỚI NGÔI TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LA

Nghề giáo luôn là một nghề với nhiều thách thức nhưng cũng đầy tự hào, Tiểu học Phú La là nơi truyền lửa niềm đam mê với nghề cũng như năng lực chuyên môn để không chỉ “ươm mầm tài năng” cho các học sinh mà còn ươm mầm cho nhiều thế hệ giáo viên ưu tú.
         Nhiều năm qua, tiểu học Phú La luôn vui mừng chào đón các bạn sinh viên từ trường Đại học Sư phạm nghệ thuật trung ương về thực tập tại nhà trường. Đây là cơ hội để các bạn rèn luyện, học tập và trau dồi kiến thức. Nhà trường mong rằng các bạn sinh viên cố gắng hòa nhập nhanh với môi trường giảng dạy và học tập tại ngôi nhà Phú La để hoàn thành tốt đợt thực tập.
        Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí hân hoan của đội ngũ thầy cô giáo nhà trường và các em giáo sinh. Chúc đoàn giáo sinh sẽ hoàn thành kỳ thực tập một cách xuất sắc và ý nghĩa nhất. Hy vọng rằng sau đợt thực tập tại trường Phú La các em sẽ có thêm những kiến thức thực tế và vun đắp thêm lòng yêu nghề.