Trang nhất » Tin tức » Tin tức » Hoạt động

Tuyên truyền về PCCC&CNCH đối với các cơ sở Giáo dục quận Hà Đông, để góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức, kỹ năng về PCCC&CNCH

“Để không còn nỗi đau do hoả hoạn”

Thực hiện văn bản của UBND quận Hà Đông về việc tuyên truyền về PCCC&CNCH đối với các cơ sở Giáo dục quận Hà Đông, để góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức, kỹ năng về PCCC&CNCH của mỗi người dân và đặc biệt là đối với các con học sinh, các quý vị đại biểu, các thầy cô và các em học sinh đã cùng xem phóng sự “Để không còn nỗi đau do hoả hoạn” để có thêm những kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ để cuộc sống của chúng ta sẽ luôn an toàn và không còn nỗi đau do hoả hoạn.

Nhà giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2023 - 2024

"Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024"

Hòa trong không khí những ngày thu lịch sử đầy phấn khởi và tự hào, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2.9, cùng với học sinh và các nhà trường trong cả nước, hôm nay (ngày 5.9) trường Tiểu học Phú La (quận Hà Đông, Hà Nội) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024.

Chương trình tuyên truyền truyền thống Cách mạng cho học sinh

Tết đong đầy yêu thương! Xuân Quý Mão ấm áp nghĩa thầy - trò.

Mừng Xuân Quý Mão 2023

SINH HOẠT TẬP THỂ

Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua, hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) nhằm tôn vinh, ngợi ca người thầy cũng như thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh, Trong 2 ngày 10 - 11/11/2022 tại nhà đa năng trường Tiểu học Phú La đã diễn ra Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Hoạt động ngoại khóa năm học 2022 - 2023

Đại Hội Chi Đội mẫu nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023