Trang nhất » Tin tức » Tin tức » Hoạt động

Trường tiểu học Phú La tổ chức tốt Chương trình "Trung thu cho em, năm 2023"

Thứ tư - 27/09/2023 10:42
Trường tiểu học Phú La tổ chức tốt Chương trình "Trung thu cho em, năm 2023"
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho trẻ em, học sinh trong toàn trường góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tuyên truyền nâng cao nhận thức và hành động của các cấp, các bậc cha mẹ học sinh chăm lo tới trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em trong các gia đình nghèo của nhà trường, đảm bảo các em đều được tham gia vui đón Tết Trung thu. Ngày 27/9/2023, Trường tiểu học Phú La phối hợp với Hội CMHS tổ chức Chương trình “Trung thu cho em, năm 2023”. Thông qua chương trình, các em học sinh được tham gia vào các hoạt động vui Tết Trung thu như thi bày mâm cỗ Trung thu, chơi các trò chơi dân gian, chương trình văn nghệ,….tạo điều kiện cho trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, hoạt động văn hóa, thể thao lành mạnh và bổ ích phù hợp với lứa tuổi, giới tính. Tăng cường giáo dục trẻ em bản sắc văn hóa, lối sống truyền thống tốt đẹp của dân tộc, đặc biệt coi trọng các trò chơi truyền thống mang tính giáo dục và tiết kiệm. Hạn chế tình trạng trẻ em tiếp xúc với các ấn phẩm văn hóa mang tính bạo lực.