Mẹ bạn Đỗ Nhật Nam chia sẻ cách cho con mùa hè ý nghĩa

•   29/05/2018 03:36:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Mùa hè vốn được xem là khoảng thời gian tuyệt vời của trẻ, đó là lúc tạm xa trường lớp để nghỉ ngơi thoải mái và tự do khám phá thế giới rộng mở. Đây cũng là lúc các ông bố bà mẹ vô cùng lo lắng làm sao giúp con có một mùa hè bổ ích để “sạc năng lượng” cho một năm học sắp tới.

Học sinh dùng điện thoại, máy tính quá nhiều có thể trầm cảm

•   24/04/2018 03:10:00 PM
  •   Phản hồi: 0

“Học sinh bây giờ dành quá nhiều thời gian sử dụng đồ công nghệ như điện thoại, máy tính. Thậm chí có những học sinh hay trẻ em lớn dành hơn 10 tiếng mỗi ngày để sử dụng thiết bị. Việc sử dụng các thiết bị như điện thoại, máy tính có thể dẫn đến thay đổi hoóc môn, gây trầm cảm hay bị tâm thần”, TS Amie Pollack, Trường ĐH Vanderbilt, Hoa Kì cho biết.

Tổ chức cho học sinh tham quan công viên Thiên đường Bảo Sơn.

•   29/10/2014 09:55:46 AM
  •   Phản hồi: 0

Ngày 25/10/2013, Trường Tiểu học Lý Thái Tổ đã tổ chức cho học sinh toàn trường đi tham quan và học tập tại Thiên đường Bảo Sơn. Đây là buổi học ngoại khóa nằm trong chương trình học tập của các em do nhà trường xây dựng từ đầu năm học. Mục đích là để cho các em tiếp cận với thiên nhiên và môi trường, hiểu thêm về những kiến thức đã được học cũng như giúp các em vui chơi, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp.