Thứ tư - 25/03/2020 08:35

Thông báo nghỉ học phòng, chống dịch CoVid từ ngày 30/03/2020 đến 05/04/2020

Kết quả hình ảnh cho dịch covid 19

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ LA
Về việc cho học sinh nghỉ học và triển khai học tại nhà để đảm bảo sức khoẻ
trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19
           Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Phú La
     Thực hiện công văn số 862/SGĐT-VP về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để chống dịch bệnh Covid-19. Ban giám hiệu Trường tiểu học Phú La xin thông báo một số nội dung để Quý Phụ huynh và các học sinh phối hợp thực hiện như sau:
1. Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 30/03/2020 đến hết ngày 05/04/2020. Thời gian đi học lại nhà trường sẽ thông báo trực tiếp đến phụ huynh học sinh.
2. Phụ huynh nào có nhu cầu ôn tập kiến thức cho các con, đề nghị liên hệ với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên sẽ gửi bài tập về cho phụ huynh.
3. Trong những ngày học sinh nghỉ, nhà trường tiếp tục khử khuẩn, tổng lau dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường lớp để sẵn sàng đón các con trở lại học tập an toàn.
Kính mong quý phụ huynh liên tục cập nhật thông tin và phối hợp thực hiện cùng nhà trường.
           Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!
Hà Nội, ngày 24 tháng 03 năm 2020