Thông báo về việc đi học trở lại của học sinh

Thứ sáu - 01/05/2020 20:15
Thông báo về việc đi học trở lại của học sinh
(Về việc phương án cho học sinh đi học trở lại)

Kính gửi Cha mẹ học sinh!
Theo Tờ trình số 1602/UBND-KGVX ngày 29/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc phương án cho học sinh đến trường đối với học sinh trường mầm non, phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp- giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội có ý kiến đồng ý: Trẻ em trường mầm non, học sinh tiểu học trở lại học tập từ ngày 11/5/2020 (Thứ Hai). Trường Tiểu học Phú La xin thông báo tới Cha mẹ học sinh toàn trường về kế hoạch này.
Nhà trường nghiêm túc thực hiện những yêu cầu về chuẩn bị môi trường học tập đảm bảo an toàn cho học sinh tới trường.
Sau một thời gian dài nghỉ học, trường Tiểu học Phú La cùng toàn thể các thầy cô giáo rất mong được gặp lại các em học sinh.
Trân trọng!