Thống kê truy cập
  • Đang truy cập3
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay92
  • Tháng hiện tại6,241
  • Tổng lượt truy cập736,005

Thông báo nghỉ học tuần 02/03 - 08/03 phòng dịch Covid-19

Thứ sáu - 06/03/2020 10:49
Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 trên cả nước vẫn có nhiều chuyển biến tích cực. Tính tới ngày 28/02/2020, theo trang tin chính thức từ bộ Y tế, Việt Nam chưa ghi nhận thêm bất kỳ ca nhiễm mới nào và toàn bộ 16 ca nhiễm đều đã được chữa khỏi. Tuy nhiên, mục tiêu hàng đầu là đảm bảo sức khoẻ cho học sinh, không để lây nhiễm chéo.
THÔNG BÁO GỬI PHỤ HUYNH HỌC SINH
Về việc cho học sinh nghỉ học và triển khai học tại nhà để đảm bảo sức khoẻ
trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

            Kính gửi: Quý Phụ huynh học sinh trường Tiểu học Phú La
            Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 trên cả nước vẫn có nhiều chuyển biến tích cực. Tính tới ngày 28/02/2020, theo trang tin chính thức từ bộ Y tế, Việt Nam chưa ghi nhận thêm bất kỳ ca nhiễm mới nào và toàn bộ 16 ca nhiễm đều đã được chữa khỏi. Tuy nhiên, mục tiêu hàng đầu là đảm bảo sức khoẻ cho học sinh, không để lây nhiễm chéo.
           Chính vì vậy, thực hiện theo chỉ đạo của UBND quận Hà Đông và Sở GDĐT Hà Nội, Ban giám hiệu Trường tiểu học Phú La xin thông báo một số nội dung để Quý Phụ huynh và các học sinh phối hợp thực hiện như sau:
           1. Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 02/03/2020 đến hết ngày 08/03/2020. Thời gian đi học lại nhà trường sẽ thông báo trực tiếp đến phụ huynh học sinh.
           2. Để tránh quên kiến thức và duy trì nền nếp học ở nhà của học sinh trong thời gian nghỉ tránh dịch, nhà trường sẽ tổ chức, phân công giáo viên hướng dẫn cho các con ôn tập kiến thức tại nhà. 
           3. Hình thức dạy và học sẽ được giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn thông báo và hướng dẫn trực tiếp tới các bậc phụ huynh;
          4. Trong những ngày học sinh nghỉ, nhà trường tiếp tục khử khuẩn, tổng lau dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường lớp để sẵn sàng đón các con trở lại học tập an toàn.
           Kính mong quý phụ huynh liên tục cập nhật thông tin và phối hợp thực hiện cùng nhà trường.
           Nhà trường xin trân trọng cảm ơn!
Hà Nội, ngày 28 tháng 02 năm 2020
Hiệu trưởng
 

Nguyễn Thị Bích Hạnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây