Trường Tiểu học Phú La chào mừng năm học mới 2020-2021

Chủ nhật - 06/09/2020 09:26

Trường Tiểu học Phú La chào mừng năm học mới 2020-2021

   Mùa thu không chỉ là mùa của nắng vàng với những con đường nồng nàn hoa sữa mà còn là mùa học trò khắp nơi háo hức với niềm vui ngày Khai giảng.

TIẾNG TRỐNG TRƯỜNG VANG LÊN KHỞI ĐẦU NĂM HỌC MỚi

       Mùa thu không chỉ là mùa của nắng vàng với những con đường nồng nàn hoa sữa mà còn là mùa học trò khắp nơi háo hức với niềm vui ngày Khai giảng.
Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Phú La chào mừng năm học mới 2020-2021
 
Học sinh Khối 1 và Khối 5 khai giảng trực tiếp ngoài sân trường

        Khoảnh khắc tiếng trống khai trường năm học mới vang lên trào dâng biết bao cảm xúc trong tâm trí thầy trò Trường Tiểu học Phú La. Đó là cảm xúc của niềm tin và hy vọng cho một năm học mới thật nhiều may mắn bởi chúng ta vẫn đang sống trong mùa dịch Covid-19. Đó cũng là cảm xúc hân hoan, phấn khởi khi được hòa mình trong niềm vui chung cắp sách tới trường, cùng gặp lại thầy cô, bạn bè và khám phá những chân trời tri thức mới. Đó còn là cảm xúc tự hào khi mình là một “viên gạch” nhỏ trong ngôi nhà Phú La  thân yêu.
Cô giáo: Nguyễn Thị Bích Hạnh (Hiệu trưởng Nhà trường) 

BGH nhận hoa từ các tổ chức, tập thể
BGH và tổ chức tặng mũ bảo hiểm cho học sinh khối 1
Không khí khai giảng trong lớp học

Năm học 2020-2021 sẽ là một năm học mà cả cô, trò và bố mẹ các con biết rằng chúng ta phải cố gắng nhiều hơn, sẵn sàng cho những sự thay đổi ở phía trước và vươn mình thật xa.
Các bạn nhỏ mới bước vào lớp 1 hãy thật sôi nổi, hào hứng đón nhận tình yêu ngọt ngào từ thầy cô cũng như các anh chị lớp trên nhé. Các con hãy thật chăm ngoan và tích cực hăng say trong học tập. Thầy cô sẽ luôn đồng hành và sát cánh bên các con. Thầy cô tin rằng, đại gia đình Phú La yêu thương sẽ luôn tràn đầy hoài bão, ước mơ và tự tin viết nên câu chuyện thành công cho riêng mình trong năm học mới 2020 – 2021.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây