Trường Tiểu học Phú La tổ chức Ngày hội: "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" (Kết hợp thi vẽ tranh và kết nạp đội).

Thứ tư - 24/03/2021 16:32

Cô Nguyễn Thị Bích Hạnh, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc ngày hội

Cô Nguyễn Thị Bích Hạnh, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc ngày hội
Trường Tiểu học Phú La tổ chức Ngày hội: "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" (Kết hợp thi vẽ tranh và kết nạp đội).

Sáng ngày 24/3/2021, Trường Tiểu học Phú La đã long trọng tổ chức Ngày hội: "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" (Kết hợp thi vẽ tranh và kết nạp đội).
Toàn bộ học sinh tập trung dưới sân trường
Toàn bộ học sinh trang nghiêm tập trung dưới sân trường
Cô Nguyễn Thị Bích Hạnh - Hiệu trưởng Nhà trường đeo khăn quàng cho các bạn đội viên
Cảm xúc lần đầu tiên được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm thật khó tả làm sao! Kể từ hôm nay các con sẽ lầ những bạn đội viên gương mẫu luôn đi đầu tiên phong cho công tác của Đội. Đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm các con luôn hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng với danh hiệu của những đội viên ưu tú.

Để góp phần làm cho không khí của ngày hội trở lên sôi động thì chắc sẽ không thể thiếu sự xuất hiện của các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ các bạn học sinh của Trường Tiểu học Phú La.
Những tiết mục vô cùng đặc sắc
Hòa chung cùng với không khí của ngày hội: "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" còn có những tiết mục biểu diễn thời trang vô cùng ấn tượng và sáng tạo. Chỉ bằng những vật dụng tưởng chừng như không thể sử dụng được nữa nhưng qua trí óc sáng tạo phong phú và bàn tay khéo léo của các bạn học sinh đã làm nên những bộ trang phục vô cùng đặc sắc. Các con tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã có được bản lĩnh làm chủ sân khấu và biểu diễn rất chuyên nghiệp. Đem đến bầu không khí vui tươi, hứng khởi cho tất cả học sinh toàn trường.
Cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục thời trang vô cùng độc đáo và ấn tượng đến từ các ngôi sao nhí của trường Tiểu học Phú La!

Bên cạnh phần thi biểu diễn thời trang thì phần thi vẽ tranh cũng được các bạn quan tâm và rất hào hứng.
Các bạn học sinh đang trổ tài vẽ tranh
Cuối cùng là những giải thưởng được trao cho tập thể, cá nhân đạt được thành tích tốt trong ngày hội: "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn".
Giải nhất phần thi vẽ tranh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây